Thủ tục lắp internet wifi FPT cần những gì?

Đăng ký internet wifi FPT – 0909.110.741

Cùng với Viettel, VNPT, FPT Telecom là 1 trong 3 nhà mạng cáp quang tốt nhất tại Việt Nam hiện nay. Nhằm đưa internet cáp quang đến từng hộ gia đình, từng phòng trọ, wifi FPT chúng tôi đã triển khai hệ thống cáp quáng đến 63 tỉnh thành. Thủ tục đăng kí mạng FPT ngày càng đơn giản, hầu hết ai cũng có thể sử dụng. Bạn không cần phải trả trước 6 tháng vẫn có thể đăng ký mạng FPT. Bài viết này giải đáp những thủ tục và thắc mắc khi đăng kí mạng FPT

1/ Đăng ký wifi FPT cần những giấy tờ gì?

 • Đối với khách hàng cá nhân: Chỉ cần CMND, CCCD hoặc hộ chiếu bản chính. Nếu mất những giấy tờ trên thì chỉ cần giấy phép lái xe và sổ hộ khẩu.
 • Đối với khách hàng doanh nghiệp chỉ cần hình chụp giấy phép kinh doanh bản chính.

2/ Cách đăng ký wifi FPT

Quý khách muốn lắp đặt internet FPT nhưng chưa biết liên hệ ở đâu. Hãy liên hệ với chúng tôi để được lắp đặt internet FPT sớm nhất:

 1. Gọi điện đến tổng đài lắp mạng FPT: 0909.110.741 hoặc nhắn tin DK FPT gửi 0909110741
 2. Điền thông tin theo form đăng ký sau

  HỌ VÀ TÊN  ĐỊA CHỈ LẮP ĐẶT


  SỐ ĐIỆN THOẠI


  DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ


  NHẬP MÃ GIỚI THIỆU

  3/ Quy trình đăng ký và thủ tục lắp đặt

  FPT Telecom là đơn vị cung cấp dịch vụ mạng uy tín, không chỉ mang đến đường truyền chất lượng cao mà luôn tạo sự thuận tiện cho khách hàng trong mọi quy trình, thủ tục. Dưới đây là mô tả quá trình đăng ký lắp đặt mạng FPT, từ giai đoạn tiếp nhận thông tin khách hàng đến khi nhập hợp đồng lên hệ thống, triển khai hoàn thiện bàn giao cho khách hàng sử dụng.

  3.1 Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng

  Khách hàng tham khảo giá cước tại website https://lapdatfpt.info/ và chọn cho mình gói cước phù hợp.

  Tiếp đến khách hàng gọi điện đến tổng đài lắp wifi FPT: 0909.110.741 . Tổng đài tiếp nhận và chuyển cho nhân viên kinh doanh mạng FPT gọi lại tư vấn khách hàng ngay lập tức.

  3.2 Ký hợp đồng triển khai lắp mạng FPT

  Sau khi tư vấn, nếu khách hàng đồng ý lắp đặt mạng FPT thì nhân viên kinh doanh internet FPT sẽ đến tận nơi khảo sát hạ tầng và làm hợp đồng lắp mạng FPT cho khách hàng:

  >> Với khách hàng là cá nhân cần cung cấp các thông tin:

  • Họ và tên người đứng tên hợp đồng (chính xác them chứng minh nhân dân).
  • Số chứng minh nhân dân của người đứng tên Hợp đồng.
  • Địa chỉ lắp đặt, nếu không có số cụ thể thị có thể ghi theo hóa đơn điện/nước.
  • Số điện thoại liên hệ của khách hàng.
  • Gói dịch vụ và hình thức thanh toán (ví dụ: gói super45, trả trước 6 tháng/ trả sau).

  >> Với những khách hàng là doanh nghiệp thì thông tin bao gồm:

  • Tên doanh nghiệp (Tên chính xác trong Giấy Đăng Ký Kinh Doanh).
  • Tên người đại diện doanh nghiệp.
  • Địa chỉ lắp đặt mạng và Số điện thoại liên hệ
  • Gói dịch vụ và hình thức thanh toán (ví dụ gói Super100, thanh toán trả trước 12 tháng).
  • Nếu thông tin hợp lệ và địa chỉ lắp đặt đã có hạ tầng của FPT thì nhân viên kinh doanh sẽ làm thủ tục để xuất hợp đồng ký kết với khách hàng.

  3.3 Ký kết hợp đồng

  • Khách hàng có thể hẹn nhân viên kinh doanh FPT ký kết tại bất cứ địa điểm nào mà thuận tiện nhất cho khách hàng.
  • Khách hàng chỉ cần chuẩn bị 1 bản photo chứng minh thư hoặc hộ chiếu của người đứng tên hợp đồng và 1 bản photo giấy đăng ký kinh doanh nếu khách hàng là Doanh nghiệp).
  • Với khách hàng là doanh nghiệp cần chuẩn bị con dấu đỏ của doanh nghiệp để thực hiện đóng dấu trên hợp đồng.
  • Khách hàng chuẩn bị số tiền ứng với gói cước và hình thức thanh toán đã trao đổi trước với nhân viên FPT.
  • Sau khi đã ký kết hợp đồng xong, nhân viên kinh doanh sẽ giao 1 bản hợp đồng cho khách hàng gồm hợp đồng chính (màu xanh), 1 phụ lục hợp đồng và 1 phiếu thu (liên hồng). Khách hàng thanh toán và giữ bộ hợp đồng này trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ của nhà mạng FPT.

  Liên hệ tư vấn gói cước & khuyến mãi lắp đặt qua Hotline FPT: 0909.110.741

  3.4 Nhập hợp đồng

  Sau khi ký kết hợp đồng, nhân viên kinh doanh sẽ khảo sát đường đi dây, vị trí đặt modem tại điểm lắp đặt của khách hàng và nhập hợp đồng.

  3.5 Triển khai lắp đặt

  Sau khi hợp đồng được nhập lên cơ sở dữ liệu thì trong khoảng 1-3 ngày, đội ngũ kỹ thuật viên FPT Telecom sẽ khiển trai lắp đặt dịch vụ cho khách hàng. Trước khi triển khai, kỹ thuật viên sẽ liên hệ với khách hàng để hẹn thời gian thi công hợp lý.

  3.6 Thanh lý hợp đồng nếu không đạt yêu cầu

  Trường hợp không thể triển khai lắp đặt cho khách hàng vì những lý do khách quan nào đấy, nhân viên kinh doanh của nhà mạng FPT có trách nhiệm hoàn trả lại số tiền đã thu và thu hồi toàn bộ hợp đồng giao cho khách trong thời gian sớm nhất.

  Trên đây là những thông tin về quy trình đăng ký và thủ tục triển khai lắp mạng của nhà mạng FPT Telecom, hi vọng những chia sẻ này giúp ích cho bạn!

  4/ Giải đáp những thắc mắc khi đăng ký mạng FPT

  • Hỏi: Mạng FPT có cần trả trước 6 tháng không?

  Trả lời: Mạng wifi FPT không yêu cầu khách hàng phải trả trước 6 tháng, quý khách có thể lựa chọn trả trước 3 tháng, hoặc trả từng tháng, tùy khả năng tài chính.

  • Hỏi: Tôi ở nhà trọ có đăng ký wifi FPT được không?

  Trả lời: dịch vụ wifi internet FPT không yêu cầu nhà chính chủ nên khách hàng ở nhà trọ vẫn có thể lắp đặt wifi FPT, quý khách chỉ cần gọi điện thoại đến tổng đài FPT 0909.110.741 để được tư vấn lắp đặt FPT ngay trong ngày.

  Hỏi: Sau này tôi gia hạn gói cước FPT như thế nào?

  Trả lời: Đến hạn đóng cước FPT, dịch vụ FPT sẽ gửi tin nhắn đến cho quý khách hoặc gọi điện nhắc cước. Quý khách có thể thanh toán online theo đường link trong tin nhắn, ứng dụng hi FPT, đóng tại quầy giao dịch FPT, tại các điểm thu hộ: FPT Shop, Điện Máy Xanh hoặc chúng tôi cho nhân viên thu cước tới tận nhà thu cước cho khách hàng.